Cút thép là gì

1.Giới thiệu về cút thép.

     Cút thép là một bô phận quan trọng trong đường ống để thay đổi hướng của môi chất. Nó được sử dụng để kết nối 2 đường ống có cùng hoặc khác đường kinh ống danh định, và để quay đường ống theo một hướng nhất định 45 độ hay 90 độ 

     Có rất nhiều loại cút thép có thể phân loại theo góc kết nối, chiều dài và bán kinh phân loại theo vật liệu. Như chúng ta đã biết theo góc độ thì có góc 90 độ, 45 độ và 180 độ ngoài ra còn có laoị 60 độ và 120 độ cho loại đường ống đặc biệt.

2 Về các loại Cút thép và các loại góc độ khác nhau.

    Cút  90 độ

Cút thép 90 độ có chức năng thay đổi hướng chất lỏng 90 độ, do đó cũng được đặt tên là cút thẳng đứng, loại này được sử dụng nhiều nhát trong dòng cút vì nó thuận tiện và phù hợp với kết cấu thép.

    Cút 45 độ 

vì có góc 45 độ nên được gọi là cút 45 hay còn  gại là chếch được sử  dụng nhiều sau cút 90 độ

    Cút 180 độ

Gíup thay đổi hướng 180 độ thường dùng cho đường ống áp xuất thấp.

  • Theo kiểu kết nối có thể phân loại cút thép hàn:

+ Cút thép hàn: được sản xuát bằng cánh ép nóng hoặc rèn. Hình thức kết nối của nó là hàn trực tiếp cút và ống thép bằng cách nối hàn, cút hàn chủ yếu được sử dụng với áp xuát nhiệt độ cao hơn các loại kết nối khác.

+ Cút hàn lồng áp lực: cũng được hàn vào đầu ống và phụ kiện, không giống như thép hàn cút lồng có một khu vực hình thang cuối. Chúng có thể chèn đầu ống vào khu vực này, sau đó thực hiện công việc hàn để kết nối chúng lại với nhau. Do đó đường kính thực tế đầu cút hàn lớn hơn đường kính của cú. tương tự như cút ren.

+ Cút ren: hình dạng giống như cút hàn lồng, ngoại trừ bề mặt trong của khu vực hình thang đã được gia công thành ren. Nó dễ dàng hơn để kết  nối tháo dỡ, thuận tiện cho việc bảo dưỡng sữa chữa đường ống.

3 Vật liệu chế tạo nên Cút thép.

    Có hai loại vật liệu chính:

+Vật liệu thép carbon steel, thro tiêu chuẩn ASTM 234 WPB và WPC, ASTM A420 WPL6, MSS-SP-75 WPHY 42-70.

+ Cút thép không gỉ có độ bền cao hơn chống ăn mòn  cao cút làm từ thép các borbon đối với sử lý bề mặt nói chung, cút thép không gỉ được sử dụng trong môi trường ăn mòn cao như nhà máy hóa chất, đường ống ngoài khơi khí đốt. Sử lý bề mặt  trong 2B hoặc gương, chúng được sử dụng trong các nghành công nghiệp thực phẩm.

4 Thông tin sản phẩm mua hàng uy tín.

     Công ty chúng tôi hiện nay đang cung cấp tất cả các loại vật liệu đường ống thiết bị đường ống và có đủ tất cả các loại các mẫu, kích thước đa dạng. Sản phẩm của chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng sự yên tâm vừa lòng với chất lượng tốt độ bền cao mà giá thành lại tương đối giẻ. Đến với bên tôi quý khách hàng sẽ được nhân viên chăm sóc khách hàng tư vấn về mọi yêu cầu thắc mắc của khách hàng về sản phẩm. Các gói bảo hành hấp dẫn lên đến 12 tháng có giầy tờ chứng chỉ đầy đủ , giao hàng nhanh toàn quốc hàng luôn sẵn với số lượng lớn. Rất mong được sự hợp tác lâu dài.

Thông tin chi tiết mua hàng vui lòng liên hệ:

+ CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SL VIỆT NAM

+ ĐC: Số 144 Trần Vỹ, Phường Mai Dịch, Quận Cầu Giấy, TP Hà Nội

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.